Trong may mặc người ta thường sử dụng những loại giấy phụ liệu nào

Giấy ngành may

Giấy cũng là một phần quan trọng của phụ liệu trong các ngành dệt may và giày da. Giấy ngành may rất đa dạng về chủng loại và màu sắc, tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng sẽ có loại giấy phù hợp. Hãy cùng Giấy Nhật Minh điểm qua một số loại giấy chính thường được sử dụng trong ngành may mặc và giày da:

  • Giấy duplex là loại giấy được làm ra bằng công nghệ tráng phủ bề mặt. Giấy thường được dùng để in các mẫu hộp có kích thước vừa và hơi lớn, đòi hỏi có độ cứng nhất định và chắc chắn.

Do giấy được sản xuất bằng cách ép hai lớp giấy lại với nhau nên giấy bìa duplex thường rất dày, cứng nên nó được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống để in bao bì hộp đựng mỹ phẩm, in hộp đựng bánh sinh nhật, in hộp đựng quà tặng, in thùng carton, bìa lưng hồ sơ, in bao thư…

  • Giấy trải vải: là loại giấy được sản xuất từ bột giấy tái chế (recycled paper), bột giấy pha (mixed pulp paper). Giấy này thường được dùng để trải lên bàn cắt để giúp tách các mẫu vải trong ngành may mặc.
  • Giấy kraft gói hàng: là loại giấy được sản xuất từ bột giấy hóa học của gỗ mềm nên dễ dàng tái chế lại và rất thân thiện với môi trường. Ngày nay, giấy thường được sử dụng cho nhiều mục đích như làm túi giấy gói hàng hóa, làm túi đựng bánh mì, làm giấy bọc hoa, túi đựng quần áo, làm phong bì, danh thiếp…
  • Giấy chống ẩm: là loại giấy được cán mỏng từ bột giấy tái chế(recycled paper) hoặc bột gỗ. Giấy có thành phần chủ yếu là các sợi bông nguyên chất. Giấy có rất nhiều công dụng phục vụ trong nhiều ngành, đặc biệt với ngành may mặc và giày da chúng được dùng để lót dưới vải hoặc quần áo đã ra thành phẩm để chống lại sự ẩm mốc từ môi trường, chống xây xước bề mặt và hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
  • Giấy đục lỗ: là loại giấy được sản xuất đa dạng từ những nguồn nguyên liệu khác nhau như bột giấy tái chế(recycled paper), bột giấy pha (mixed pulp paper), cho đến cả bột giấy tinh chế(virgin pulp paper). Giấy được dùng để đặt bên dưới các lớp vải được hút chân không để không làm hỏng vải và giúp các lớp vải sẽ không bị dính lại với nhau trong quá trình chạy máy.
  • Giấy in chữ ABC: được sản xuất từ những nguyên liệu như: bột giấy nguyên thủy(virgin pulp paper), bột giấy tái chế (recycled paper) hay bột giấy pha chế(mixed pulp paper). Giấy được dùng trong khâu định vị sản xuất sản phẩm ngành may.

Giấy in sơ đồ: là loại giấy được tạo ra từ bột giấy tái chế (recycled paper), bột giấy pha (mixed pulp paper), bột giấy tinh chế (virgin pulp paper).Chúng được dùng để in, vẽ các chi tiết mẫu của sản phẩm giúp cho người dùng định hình sản xuất và giảm được tối đa sự hao hụt của nguyên vật liệuGiấy ngành may

Trên đây, là một số loại giấy thường được sử dụng làm phụ liệu cho ngành may mặc. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp “Giấy ngành may” uy tín và giá thành hợp lý, hãy tham khảo một số tiêu chí quyết định một nguồn cung giấy phụ liệu may chất lượng:

  • Số lượng và chủng loại giấy phải đa dạng và dồi dào
  • Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng nhanh chóng
  • Giá thành hợp lý cạnh tranh.

Tự hào là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giấy phụ liệu, Công Ty Giấy Nhật Minh VQ chuyên cung cấp các loại giấy với chất lượng cao như: giấy Duplex, giấy lót giầy, giấy đục lỗ, giấy in chữ ABC…với số lượng lớn và đầy đủ mẫu mã.  Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn/đặt mua “Giấy ngành may mặc” xin vui lòng liên hệ:

DĐ: 0983 184 611– Mr Vương Phòng kinh doanh

Hoặc có thể inbox trực tiếp trên trang trủ : giaynhatminhvq.com

Fanpage: Giấy Nhật Minh V&Q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *