Vì sao Giấy Duplex được ưu chuộng để in bao bì sản phẩm

Giấy duplex

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, việc đưa ra một sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt là chưa đủ, mà cần cả bao bì sản phẩm cũng phải đẹp, bắt mắt để thu hút người mua. Do đó việc in ấn và sản xuất bao bì ngày càng chiếm một vị trí quan trọng. Một sản phẩm có bao bì đẹp và ấn tượng sẽ giúp kéo sự chú ý của khách hàng, giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số. Trong rất nhiều loại giấy, thì giấy Duplex được doanh nghiệp sản xuất bao bì quan tâm hơn cả do chất lượng và giá thành phù hợp.

Giấy Duplex là loại giấy gì? Ứng dụng của giấy ?

Giấy duplex(hay còn gọi là giấy làm dưỡng) là loại giấy được tráng phủ một mặt hoặc cả hai mặt, giấy có một mặt không phủ bóng và một mặt phủ bóng. Thông thường, giấy được sử dụng để in các mẫu hộp có kích thước vừa và hơi lớn, đòi hỏi có độ cứng nhất định và chắc chắn.

Giấy được làm bằng cách ép hai lớp giấy lại với nhau nên giấy bìa duplex thường rất dày, cứng nên nó được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống để in bao bì hộp đựng mỹ phẩm, in hộp đựng bánh sinh nhật, in hộp đựng quà tặng, in thùng carton, bìa lưng hồ sơ, in bao thư…

Giấy bìa lưng được chia thành 2 loại: giấy bìa lưng duplex được tráng 1 mặt và giấy bìa lưng được tráng 2 mặt. Giấy bìa Duplex tráng 2 mặt thường láng mịn và rất bóng, ở giữa giấy có màu xám, độ bám mực của giấy tráng 2 mặt tốt hơn giấy tráng 1 mặt. Giấy tráng 1 mặt thường có định lượng trên 200g/m2, giấy tráng 2 mặt có định lượng thường trên 250g/m2.

Giấy làm dưỡng Duplex còn được sử dụng in bìa trong ngành in photocopy.

Tuy nhiên độ bám mực của giấy bìa lưng duplex lại là một nhược điểm, giấy bám mực không cao nên có thể xảy ra hiện tượng lem màu mực khi in. Do đó, bạn cần kết hợp với công nghệ cán màng sau quyết định in giấy bìa Duplex để sản phẩm đạt được thẩm mỹ cao nhất.

Giấy DupLex
                                                                 Giấy ngành may

Có thể mua giấy Duplex ở đâu?

Để chọn được giấy Duplex có chất lượng tốt và giá cả hợp lý các bạn nên lựa chọn một đơn vị sản xuất và cung cấp giấy uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và có thể tư vấn sản phẩm một cách kĩ càng và chuyên nghiệp nhất. Đơn vị đó phải là một đơn vị có thể đáp ứng được cả về chủng loại và số lượng. Nếu bạn đang cần mua giấy duplex giá rẻ thì Công Ty Giấy Nhật Minh V&Q là một đơn vị uy tín đáng để lưu tâm. Ngoài giấy bìa duplex, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại giấy khác như giấy chống ẩm, giấy Kraft gói hàng, giấy in sơ đồ, giấy in chữ ABC…

Giá thành giấy bên Nhật Minh đảm bảo ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi không chỉ trao cho bạn chất lượng sản phẩm mà còn trao cả niềm tin và sự hài lòng.

Quý khách hàng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp về sản phẩm Giấy Duplex Bìa Lưng ngành may qua số điện thoại của chúng tôi :

DĐ: 0983 184 611– Mr Vương Phòng kinh doanh

Hoặc có thể inbox trực tiếp trên trang trủ : giaynhatminhvq.com

Fanpage: Giấy Nhật Minh V&Q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *