Làm sao để chọn được nguồn giấy trải vải, trải bàn cắt uy tín

Trải bàn cắt

Bạn đang đau đầu để tìm được một nguồn giấy trải vải chất lượng? Bạn chưa biết cách phân biệt các loại giấy lót vải bàn cắt? Bạn muốn tìm một nguồn cung uy tín? Hoặc đơn giản là những tiêu chí để chọn được loại giấy trải bàn cắt tốt? Chúng tôi hy vọng, với bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Giấy trải vải là gì? Ứng dụng của chúng ?

Giấy trải vải là loại giấy được sản xuất từ bột giấy tái chế (recycled paper), bột giấy pha (mixed pulp paper). Chúng có màu sắc rất đa dạng từ dải màu sáng cho đến màu tối nhạt. Bên cạnh đó, tính hút ẩm, độ mịn, độ dày mỏng và độ gia keo của giấy lót vải rất đa dạng và phụ thuộc và yêu cầu của từng khách hàng.

Giấy lót vải bàn cắt được phân thành hai loại : Loại đục lỗ và loại không được lỗ để phù hợp với bàn cắt có thể có hoặc không có hút chân không hoặc do yêu cầu của từng loại máy cắt trong quá trình sử dụng.

Giấy trải bàn cắt thường được dùng trong ngành may mặc, chúng thường được trải lên bàn cắt để giúp tách các mẫu vải.

Những yêu cầu bắt buộc khi lựa chọn giấy trải vải

Trong may mặc, do yêu cầu về kĩ thuật không quá cao, nên chất lượng của giấy lót bàn cắt cũng không cần quá chú trọng. Tuy nhiên, một số đặc tính của chúng vẫn cần phải đảm bảo như :

 • Độ dai : Giấy lót bàn cắt thường phải bảo đảm độ dai và giấy nên bị đứt trong quá trình kéo căng.
 • Không phai màu : Do giấy thường dùng để lót dưới các lớp vải, nên nếu giấy bị phai màu sẽ làm ảnh hưởng tới màu sắc và tính thẩm mỹ của các mẫu vải.
 • Trải bàn cắt
 • Tiêu chí đánh giá nguồn cung giấy trải vải tốt

  Để đảm bảo chất lượng giấy lót vải tốt thì ngoài việc đáp ứng được các đặc tính với độ dai và không được phai màu, thì đơn vị cung cấp giấy còn cần đáp ứng được các yêu cầu sau :

  • Cung cấp đa dạng các chủng loại giấy: Một đơn vị cung cấp giấy tốt cần có thêm nhiều loại giấy như giấy Poluya, giấy chống ẩm, Draft, giấy gói hàng,…và các phụ liệu cho ngành may mặc khác. Vì khi một đơn vị nếu chỉ cung cấp được duy nhất một loại giấy thì đó chỉ là một nguồn cung nhỏ. Việc này sẽ khiến khách hàng e ngại về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.
  • Nguồn cung về số lượng phải dồi dào: Số lượng sản phẩm phải được cung cấp đúng yêu cầu và thời hạn hợp đồng. Nó sẽ giúp tăng uy tín và chất lượng của đơn vị cung cấp với khách hàng.
  • Hỗ trợ giao hàng và vận chuyển nhanh chóng: Điều này giúp gia tăng sự tin cậy từ khách hàng.
  • Giá thành hợp lý cạnh tranh.

  Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được được giấy lót vải chất lượng hoặc một đơn vị cung cấp giấy uy tín.

  DĐ: 0983 184 611– Mr Vương Phòng kinh doanh

  Hoặc có thể inbox trực tiếp trên trang trủ : giaynhatminhvq.com

  Fanpage: Giấy Nhật Minh V&Q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *