Mách bạn cách chọn giấy đục lỗ đảm bảo chất lượng

Giấy đục lỗ nhật minh

Giới thiệu về giấy đục lỗ

Giấy đục lỗ/Giấy trải vải có lỗ là loại giấy được sản xuất đa dạng từ những nguồn nguyên liệu khác nhau như bột giấy tái sinh, bột pha, cho đến cả bột giấy tinh chế.

Giấy trải vải có lỗ dùng để trải vải trải bàn cắt hay là dùng để lót vải thường có đặc tính là láng mịn, dai, thẳng đều không nhăn, đảm bảo cho giấy được đục lỗ giúp thông hơi tốt và đảm bảo giấy không đứt khi bị kéo căng.

Giấy lót vải được đặt bên dưới các lớp vải sẽ được hút chân không để không làm hỏng vải và giúp các lớp vải sẽ không bị dính lại với nhau trong quá trình chạy máy. Mỗi loại giấy sẽ được sử dụng cho những loại vải có công dụng khác nhau, nó phụ thuộc vào vị trí của các lỗ trên giấy. Giấy thường được sử dụng cho vải để may đồ thể thao hoặc may trang phục lót sẽ có các lỗ của giấy nằm sát nhau. Và khi các lỗ trên giấy có mật độ phân bố xa nhau hơn thì nó lại thường được dùng cho các loại vải dày như vải da, Kaki, Jeans hoặc dùng trong nội thất trang trí… Trong quá trình sản xuất, khi sử dụng các loại giấy trải vải có lỗ hợp lý sẽ giúp tăng hiệu quả và năng suất làm việc.

 

Giấy đục lỗ nhật minh

Làm sao để chọn được giấy đục lỗ tốt?

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng, sẽ chọn những loại giấy lót vải phù hợp, sau đây là những tiêu chí chung để chọn được loại giấy lót vải tốt:

  • Độ nhăn: Thông thường giấy trải vải phải thẳng đều, không nhăn, không sạn/bụi bẩn và bền chắc.
  • Độ dai chắc: Giấy phải thật dai, không bị đứt đoạn khi kéo căng.
  • Thông hơi: Giấy lót vải thường phải đảm bảo thông hơi tốt để giúp các lớp vải không bị dính với nhau trong quá trình vận hành máy.

Nên chọn mua giấy đục lỗ ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm Giấy đục lỗ/Giấy sơ đồ đục lỗ nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, một đơn vị cung cấp giấy lót vải có lỗ tốt phải đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Cung cấp được nhiều loại giấy khác nhau với số lượng lớn: Ngoài giấy trải vải đục lỗ thì phải cung cấp được các sản phẩm khác như giấy gói hàng Kraft, giấy bìa Duplex, giấy chống ẩm Pelure, giấy in sơ đồ… với số lượng theo đúng yêu cầu của người mua.
  • Cung cấp sản phẩm đúng thời hạn hợp đồng: Đơn vị có thể cung cấp số lượng sản phẩm theo đúng hợp đồng cam kết sẽ khẳng định được chất lượng và sự uy tín của mình.
  • Giá thành sản phẩm hợp lý: Điều kiện này là điều kiện quan trọng giúp đơn vị cạnh tranh được trên thị trường.
  • Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thông tin hoặc đặt mua Giấy đục lỗ phục vụ trong ngành may mặc, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua zalo/số điện thoại: 0983-184-611 hoặc gửi yêu cầu về sản phẩm cũng như số lượng vào email: giaynhatminhvq@gmail.com sẽ có nhân viên Nhật Minh tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách.
  • DĐ: 0983 184 611– Mr Vương Phòng kinh doanhHoặc có thể inbox trực tiếp trên trang trủ : giaynhatminhvq.com

    Fanpage: Giấy Nhật Minh V&Q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *