Giấy poluya ảnh hưởng thế nào đến ngành may mặc và giày da

Giấy poluya ảnh hưởng thế nào đến ngành may mặc và giày da

Giấy chống ẩm poluya được sản xuất như thế nào?

Giấy chống ẩm poluya hay giấy poluya được cán mỏng từ bột giấy tái chế hoặc bột gỗ. Giấy có thành phần chủ yếu là các sợi cellulose. Đầu tiên, người ta sẽ tách thành phần cellulose ra khỏi tinh bột và các thành phần khác của cây. Cellulose sau khi tách ra được pha loãng với nước và tạo thành dạng sợi. Khi cho hỗn hợp(khoảng 95% là nước+cellulose) qua một cái rây, phần lớn nước chảy thoát ra ngoài. Rây sẽ giữ lại những sợi nằm chồng lên nhau tạo thành một tấm giấy chống ẩm pelure.

Giấy gói quần áo

Đặc điểm và tính năng của giấy poluya

Giấy chống ẩm pelure có rất nhiều loại tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các đặc điểm chung của các loại giấy pơluya đều có là:

 • Tính hút ẩm trong không khí và các thành phẩm cần bảo quản khô ráo, tránh ẩm mốc.
 • Các loại giấy này thường có giá thành rất rẻ và dễ sử dụng.
 • Đều thân thiện với môi trường vì thành phần tự nhiên nên có thể tái chế và không độc hại.
 • Tùy theo nhu cầu sử dụng nên giấy sẽ có kích thước, độ dày mỏng khác.

Công dụng của giấy chống ấm poluya

Giấy poluya có rất nhiều công dụng phục vụ trong nhiều ngành. Giấy được sử dụng chủ yếu nhiều trong ngành may mặc, giày da và bao gói sản phẩm. Ngoài ra, còn được sử dụng trong ngành vận tải, y tế:

 • Trong may mặc, giấy được sử dụng để lót dưới vải hoặc quần áo đã ra thành phẩm để chống lại sự ẩm mốc từ môi trường.
 • Trong giày da giấy chống ẩm pơluya hay còn gọi là giấy lót giày/độn đế giày dùng để nhét vào giày giúp bảo vệ mũi giày chống bẹp mũi, nhưng cũng vừa có tác dụng bảo vệ bề mặt giúp giày không bị xước.
 • Giấy chống ẩm được nhét trong túi xách, nhét balo thành phẩm giúp bảo vệ túi xách/balo không bị bẹp.
 • Trong vận tải hàng hóa giấy chống ẩm poluya còn rất quan trọng vì nó giúp bảo vệ hàng hóa chống lại ẩm mốc từ hơi nước, môi trường xung quanh.
 • Ngoài ra, nhờ tính chất sạch khuẩn và tinh khiết nên giấy Pơluya còn được sử dụng để siêu âm và gói các sản phẩm y tế hoặc dùng để gói thức ăn trực tiếp.
 • Mua giấy chống ẩm pơluya ở đâu?

  Khi có nhu cầu cần mua giấy chống ẩm, Quý khách chỉ cần một câu lệnh search từ khóa “giấy poluya” trên công cụ tìm kiếm Google sẽ hiện lên hàng ngàn kết quả. Nhưng để chọn được đơn vị cung cấp giấy uy tín, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý, bạn cần phải thấy được đấy là một nơi có thể cung cấp được được đa dạng sản phẩm với số lượng lớn. Tìm được một đơn vị như vậy sẽ giúp việc kinh doanh của bạn tốt hơn.

  Nhật Minh tự hào là một đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm giấy ở tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu tư vấn/đặt mua “Giấy chống ẩm poluya

  Quý khách hàng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp về sản phẩm qua số điện thoại của chúng tôi :

  DĐ: 0983 184 611– Mr Vương Phòng kinh doanh

  Hoặc có thể inbox trực tiếp trên trang trủ : giaynhatminhvq.com

  Fanpage: Giấy Nhật Minh V&Q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *