Tiêu chí đánh giá giấy in sơ đồ chất lượng

Giấy in sơ đồ

Bạn đang muốn tìm một nguồn giấy in(vẽ) sơ đồ chất lượng nhưng không biết cách kiểm tra giấy? Bạn không biết những tiêu chí nào đánh giá một đơn vị sản xuất và cung cấp giấy tốt? Đừng lo lắng vì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên để tự chọn cho mình được một nguồn cung cấp giấy tốt nhất.

Tiêu chí nào đánh giá giấy in sơ đồ

Có rất nhiều tiêu chí dùng để đánh giá một sản phẩm giấy sơ đồ tốt như:

 • Độ dày mỏng: Những loại giấy này thường phải có đủ độ dày để bảo vệ mực in và tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, sẽ sản xuất loại giấy có độ dày phù hợp nhất.
 • Độ phẳng: Các loại giấy dùng cho việc vẽ sơ đồ thường không có độ nhăn, cần thẳng đều và bền chắc.
 • Độ hút ẩm: Giấy không được quá ẩm vì sẽ không đảm bảo chất lượng, nhanh hư hỏng và ảnh hưởng đến bên trong.
 • Độ dai: Thông thường giấy dùng vẽ sơ đồ phải thật dai, bền chắc để không bị đứt khi máy sơ đồ chạy.Công nhân sả cuộn sơ đồ
  • Độ mịn: Giấy in hồ sơ phải có độ mịn tuyệt đối, không sạn/bụi bẩn trên bề mặt. Điều này là đặc biệt quan trọng để bảo vệ máy sơ đồ của bạn.
  • Màu sắc: Các loại giấy sơ đồ thường có 4 loại: Màu trắng, Màu trắng đục, Màu vàng và In báo. Giấy phải có độ sạch cần thiết, không có vết than hoặc chấm đen gây mất thẩm mỹ.
  • Độ gia keo: Độ gia keo tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

  Làm sao để chọn được đơn vị cung cấp giấy in sơ đồ tốt?Giấy ngành may

  Nơi cung cấp các loại giấy để in sơ đồ tốt ngoài việc đảm bảo được chất lượng giấy như trên còn phải có được những phẩm chất sau:

  • Có thể cung cấp những loại giấy khác: Nếu chỉ sản xuất một loại giấy duy nhất thì chắc chắn đó là một cơ sở nhỏ lẻ và không có sự đầu tư. Điều này sẽ dẫn đến những lo ngại về chất lượng của sản phẩm và nguồn gốc nguyên liệu. Một đơn vị cung cấp giấy tốt cần có thêm các loại giấy như giấy Poluya, giấy chống ẩm, Draft, giấy gói hàng,…
  • Có thể cung cấp được số lượng sản phẩm lớn: Các sản phẩm phải được cung cấp đúng thời hạn hợp đồng và theo đúng yêu cầu của người mua. Điều này khẳng định sự uy tín và chất lượng của đơn vị cung cấp.
  • Có thời gian giao hàng nhanh chóng: Việc hỗ trợ giao hàng không còn quá xa lạ đối với các cơ sở kinh doanh giấy. Việc tạo được sự thuận lợi cho khách hàng sẽ giúp họ nhận được nhiều sự tin cậy hơn.
  • Có giá cả phải chăng: điều này luôn luôn quan trọng vì giá cả là chỉ tiêu đánh giá khả năng cạnh tranh của công ty cung cấp giấy trên thị trường.

  Giấy in hồ sơ là một trong những mặt hàng cần thiết nhất trong lĩnh vực may mặc, Tìm được một đơn vị cung cấp có chất lượng cao và giá cả hợp lý sẽ giúp việc kinh doanh của bạn tốt hơn.

  DĐ: 0983 184 611– Mr Vương Phòng kinh doanh

  Hoặc có thể inbox trực tiếp trên trang trủ : giaynhatminhvq.com

  Fanpage: Giấy Nhật Minh V&Q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *