In giấy gói hàng thời trang

Posted on Tin tức 33 lượt xem

Ở ĐÂY NHẬN IN GIẤY GÓI HÀNG THỜI TRANG CHỈ TỪ 1000 TỜ GIÁ  CHỈ TỪ 1000Đ

Bạn đang có kế hoạch mở 1 shop giày

Bạn đang có kế hoạch mở 1 shop quần áo thời trang mang đậm cá tính của bản thân.ảnh sp

Ngoài việc tìm kiếm nguồn khách hàng và quảng cáo bằng các phương tiện truyền thông, Facebook, tiktok, zalo… thì còn 1 cách quảng cáo khác cũng rất hiệu quả đó chính là sử dụng giấy gói hàng có in logo thương hiệu của nhãn hàng.

Việc in logo thương hiệu không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, tính đẳng cấp mà còn tạo dấu ấn cho khách qua từng sản phẩm, lưu giữ lại được ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.Cho nên các bạn lên suy nghĩ về việc in giấy gói hàng thời trang .

Sự khác biệt của shop bạn và các shop khác là gì ạ? Một cái tên khác lạ, một gu thời trang mới mẻ, độc đáo và đến ngay cả cách gói hàng cũng không đụng hàng ai.

Giấy gói hàng có rất nhiều loại, nhưng để in thì thường sử dụng loại giấy của Nhật. Bởi vì sao chúng tôi lại chọn loại giấy này ạ? Giấy Nhật có rất nhiều ưu điểm mà hầu hết các loại giấy khác không có được đó là: Độ trắng, độ dai, độ mịn và bản thân nó không mang những mùi khó chịu – điều tối kị không được có trong việc gói hàng thời trang.

ảnh khách

Hiện tại trong nước nguồn giấy này không phổ biến chủ yếu là giấy sản xuất trong nước, giấy dễ rách, có những chấm đen và có mùi không mấy dễ chịu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý nhất với giá thành tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XNK NHẬT MINH V&Q

Địa chỉ: Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Zalo: 0983 184 611 Chu Thế Vương

Fanpage: Giấy Nhật Minh V&Q

Giấy Nhật Minh

Ngành may mặc đang trong giai đoạn phát triển rực rỡ và là ngành trọng điểm của đất nước ta. Chính vì điều đó Công ty TNHH Sản xuất và xuất nhập khẩu Nhật Minh V&Q ra đời. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp Giấy và nguyên phụ liệu cho ngành may mặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *