ĐÔI ĐIỀU VỀ CÁCH CHỌN GIẤY GÓI QUẦN ÁO – GIÀY THƯƠNG HIỆU

Posted on Tin tức 98 lượt xem

ĐÔI ĐIỀU VỀ CÁCH CHỌN GIẤY GÓI QUẦN ÁO – GIÀY THƯƠNG HIỆU

Có phải bạn đang muốn ?

Để trở thành một trong những nhãn hàng quần áo, giày dép được mọi người tin tưởng lựa chọn không phải là dễ dàng. Bạn phải trải qua 1 quá trình gây dựng để có tên thương hiệu. Từ khâu thiết kể, chọn vải, từng đường kim mũi chỉ đều được trau truốt tỉ mỉ. Cho đến công đoạn bao gói. Chọn hộp làm sao ? Gấp gói như nào? Rồi cuối cùng là đến loại giấy nào phù hợp để bao gói loại sản phẩm đó?

Giấy chống ẩm

Cách chọn giấy gói quần áo

Giấy chỉ đơn giản là giấy thôi, nhưng chọn loại phù hợp không hề dễ. Nếu quần áo- giày dép hàng bình dân thôi bạn có thể tùy ý chọn. Nhưng hàng thương hiệu thì khác, đã mang tên thương hiệu thì mọi thứ đều cần kĩ lưỡng. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bạn đôi điều về cách chọn giấy gói quần áo – giày thương hiệu.
Một loại giấy mỏng tang, chưa sờ vào đã rách, với mùi khó chịu sẽ làm quần áo của bạn không còn hấp dẫn trong mắt người mua nữa. Từ đó làm giảm đi uy tín thương hiệu.
Thay vào đó là một loại giấy dai, trắng, mịn và có mùi tự nhiên dễ chịu. Mở hộp đồ ra đầu tiên đập vào mắt người mua sẽ là những tờ giấy trắng tinh đó. Không biết các bạn cảm n hận như thế nào nhưng mình – với tư cách là một người mua hàng. Mở gói hàng ra, loại giấy dùng để bọc hàng đầu tiên làm cho mình cảm nhận ngay về sản phẩm. Nó gây ấn tượng trực tiếp tới mình. Loại giấy xịn mang cảm giác sản phẩm xịn. Ngược lại loại giấy không tốt sẽ khó gây ấn tượng hơn.

 

Giấy in thương hiệu Giấy tốt và giấy thường nó chỉ khác giá 1,2 trăm đồng nhỏ. Một bộ quần áo tiền triệu, một đôi giày tiền đô bạn chỉ cần bỏ ra mấy trăm đồng nhỏ để tìm cho mình 1 loại giấy gói phù hợp. So với những thứ đồ đắt đỏ kia thì nó thật không đáng để quan tâm. Nhưng giá trị của nó mang lại thì không hề nhỏ. Vừa mang vẻ thẩm mĩ cho sản phẩm. Vừa tránh được ẩm mốc với những xô lệch không cần thiết trong quá trình vận chuyển.
Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, hy vọng những chia sẻ nhỏ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình một loại giấy gói phù hợp.

Công ty chúng tôi vẫn luôn cung cấp các mặt hàng Giấy và nguyên phụ liệu ngành may:

Giấy in sơ đồ
Giấy vẽ rập
Giấy bìa
Giấy in chữ ABC
Giấy lót bàn cắt/ Giấy trải vải
Giấy đóng gói
Giấy chống ẩm/ giấy gói giày/ giấy gói quần áo
Giấy đục lỗ/ Giấy trải bàn có lỗ
Màng PE cho máy cắt tự động

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Sản xuất và XNK Nhật Minh V&Q
• Email: giaynhatminhvq@gmail.com
• Web: giaynhatminhvq.com
* FB: Giấy Nhật Minh V&Q hoặc Chu Thế Vương
* Zalo: 0983 184 611 – Chu Thế Vương
• SĐT: 024 6656 8563
• DĐ: 0983 184 611

Giấy Nhật Minh

Ngành may mặc đang trong giai đoạn phát triển rực rỡ và là ngành trọng điểm của đất nước ta. Chính vì điều đó Công ty TNHH Sản xuất và xuất nhập khẩu Nhật Minh V&Q ra đời. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp Giấy và nguyên phụ liệu cho ngành may mặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *